Tin tức công ty

“Linh hồn và thể xác”: Chuyện tình đầy ma mị tại TTC World – Thung lũng Tình yêu

Lễ hội ma quái được chờ đón đang đến gần, TTC World – Thung lũng Tình yêu với chủ đề “Linh Hồn và Thể Xác” hứa hẹn đem đến cho các bạn trẻ một không gian đậm chất rùng rợn. Lễ hội đang diễn ra từ ngày 25/10 - 31/12/2017 tại Đồi Mộng Mơ (TTC World – Thung lũng Tình yêu), số 7 Mai Anh Đào, Đà Lạt.

Xem tiếp...

Trải nghiệm thú vị tại TTC World - Thung lũng tình yêu dịp Halloween

Du khách lạc vào thế giới ma mị huyền bí và tham gia những trò chơi, hoạt động tương tác, chương trình ca múa nhạc hấp dẫn.

 Lễ hội ma quái được chờ đón nhất

Xem tiếp...

Ông Đặng Văn Thành: "Doanh nhân cần tự tin trước hội nhập và công nghiệp 4.0"

12/10/2017

Trước thềm của kinh tế hội nhập toàn cầu, của công nghiệp 4.0 và nền kinh tế tri thức, đòi hỏi sự đồng hành của Chính phủ và sự tự tin của doanh nhân rất nhiều, để có thể vượt qua sự cạnh tranh toàn cầu khốc liệt, đứng vững ngay trên sân nhà.

Xem tiếp...

Cuộc thi "Biến ý tưởng thành thực tiễn"

12/06/2017

I. MỤC ĐÍCH:

1. Quảng bá các công dụng, tiện ích của các sản phẩm/ dịch vụ TTC mang lại cho khách hàng thông qua các hình thức thể hiện sáng tạo, thu hút và gần gũi người dùng.

2. Phát triển tư duy, ý tưởng sáng tạo của CBNV TTC, để mang đến các sản phẩm ấn tượng, hữu ích và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống từ việc áp dụng các sản phẩm/ dịch vụ TTC, tái chế các sản phẩm đã qua sử dụng.

Xem tiếp...

Tập đoàn TTC nhận giải thưởng quốc tế Asia Responsible Entrepreneurship Awards - Hạng mục Green Leadership

03/06/2017

Bà Đặng Huỳnh Ức My - Phó chủ tịch Tập đoàn TTC nhận giải thưởng Green Leadership từ Ban tổ chức - Tiến sĩ Eugene Chien, nguyên Bộ trưởng Bộ Môi trường Đài Loan và ông Naoki Adachi, Giám đốc Japan Business Initiative for Conservation and Sustainable Use of Biodiversity.

Xem tiếp...