“Linh hồn và thể xác”: Chuyện tình đầy ma mị tại TTC World – Thung lũng Tình yêu

Lễ hội ma quái được chờ đón đang đến gần, TTC World – Thung lũng Tình yêu với chủ đề “Linh Hồn và Thể Xác” hứa hẹn đem đến cho các bạn trẻ một không gian đậm chất rùng rợn. Lễ hội đang diễn ra từ ngày 25/10 - 31/12/2017 tại Đồi Mộng Mơ (TTC World – Thung lũng Tình yêu), số 7 Mai Anh Đào, Đà Lạt.

 

Du khách tại lễ hội
Du khách tại lễ hội

Từng để lại ấn tượng trong lòng du khách với Đêm hội Halloween “Ngạ Quỷ” năm 2016 bởi màn biểu diễn nhạc kịch kể về sự thiêng liêng của tình yêu đôi lứa và lên án những mặt tối của xã hội, năm nay TTC World – Thung lũng Tình yêu với chủ đề “Linh hồn và Thể xác” cũng không kém phần đặc sắc và ly kỳ khi tái hiện lại một câu chuyện tình yêu không trọn vẹn. Bên cạnh đó, du khách còn có cơ hội thưởng thức những màn trình diễn sôi động như: giao lưu cồng chiêng, trưng bày tác phẩm điêu khắc bí ngô cùng ẩm thực Halloween hấp dẫn.

Du khách tại lễ hội
Khu trưng bày điêu khắc bí ngô cực kỳ rùng rợn

Chương trình ca múa nhạc diễn ra từ 19h00 đến 20h30 hàng ngày với hệ thống ánh sáng ấm thanh rùng rợn, cảnh trí ma quái, kỳ bí cùng kết hợp với các tiết mục hấp dẫn mang đậm màu sắc lễ hội Halloween.

Du khách tại lễ hội

Gặp những nhân vật cực kỳ ghê rợn tại lễ hội

Du khách có thể thỏa sức lưu giữ những bức hình ấn tượng có một không hai sau khi “biến hình” với màn hóa trang thành các nhân vật yêu ma nổi tiếng dưới sự giúp đỡ nhiệt tình của các họa sĩ tại khu du lịch.

Thung lũng Tình yêu - Ảnh 4.

Thưởng thức những tiết mục đặc sắc

Cùng gia đình và bạn bè đón chào Halloween 2017 tại Khu du lịch TTC World –Thung lũng Tình yêu chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi du khách.

Bằng tâm huyết và chiến lược phát triển bền vững của Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng - thành viên của Tập đoàn TTC, TTC World - Thung lũng Tình yêu nhanh chóng trở thành một trong những thắng cảnh trữ tình, điểm đến lý tưởng tại Đà Lạt.

Khu du lịch đã nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín như: Top 07 điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam 2017, Top 10 Sản phẩm - Dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2017, Chứng nhận Đánh giá Quốc tế độc lập “Doanh nghiệp Xuất sắc đạt chuẩn CSI - HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG” 2017, Chứng nhận Đánh giá Quốc tế độc lập “Doanh nghiệp đạt chuẩn QSI - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO " 2017, The Guide Awards 2016 và 2017 - Điểm đến thu hút và không thể bỏ qua tại Đà Lạt. Ngoài ra, Khu du lịch TTC World - Thung lũng Tình yêu đã được nhận chứng chỉ IAAPA về khu vui chơi đạt tiêu chuẩn quốc tế uy tín thế giới và chính thức trở thành thành viên của hiệp hội này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 03 - 05 - 07 Mai Anh Đào, phường 8, TP. Đà Lạt

Hotline: ‎‎‎‎0912 805 279

Website: http://tinhyeumongmo.vn/

Facebook: Thung lũng tình yêu.